บอกลาคราบราดำบนหลังคา...ด้วยกระเบื้องไตรลอน ตราห้าห่วง

หากเปรียบบ้านเป็นของขวัญที่ล้ำค่าสำหรับชีวิต ใครๆ ก็คงอยากเนรมิตให้พื้นที่ของการอยู่อาศัย เต็มไปด้วยภาพแห่งความสวยงาม

เฉกเช่นผืนหลังคา ที่ช่วยแต่งเติมสีสันอันงดงาม ให้บ้านมีเสน่ห์ชวนมอง และยังต้องรับศึกหนักทำหน้าที่ปกป้องบ้าน จากสภาพอากาศของเมืองไทยที่มีอากาศร้อนชื้น ซึ่งต้องสัมผัสกับน้ำ และความชื้นโดยตรง และเมื่อเวลาผ่านไป ความชื้นที่สะสมในผืนหลังคา ก็จะทำให้เกิดรอยคราบราดำไม่น่ามอง ซึ่งนอกจากจะทำลายความสวยงามของบ้านแล้ว ยังเป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่ทำให้เกิด โรคระบบทางเดินหายใจ ที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพของคนในบ้าน อย่างไม่คาดคิ

คงดียิ่งกว่าหากผืนหลังคาบ้านที่คุณรัก จะมาพร้อมกระเบื้องหลังคาที่คงความสวย เหมือนใหม่ได้อย่างยาวนาน โดยปราศจากการเกิดคราบราดำ เช่นเดียวกับห้าห่วง ที่ได้ทำการวิจัยและพัฒนา กระเบื้องหลังคาไตรลอน ให้ปราศจากคราบราดำบนหลังคา ด้วยการเติมสารกันราดำ “ซิลเวอร์ แคปซูล” ที่มีคุณสมบัติช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของราดำ อันไม่พึงประสงค์ ซึ่งกระเบื้องหลังคาไตรลอน ตราห้าห่วง ที่ผสมสารกันราดำ “ซิลเวอร์ แคปซูล” มีทั้งหมด 3 รุ่น ได้แก่รุ่นแพลทตินั่ม ซีรีส์, รุ่นดูอัลโทน ซีรีส์ และรุ่นคูล ซีรีส์

เริ่มจาก กระเบื้องหลังคาไตรลอน รุ่นแพลทตินั่ม ตราห้าห่วง นวัตกรรมกระเบื้องหลังคาไฟเบอร์ซีเมนต์ ที่มีสีสันสวยงามสะดุดตา สะท้อนประกายมุกแวววาวบนรูปลอนโค้ง อย่างเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งมาพร้อม เทคโนโลยีเคลือบสีพิเศษ 2 ชั้นและใช้มุกเมทัลลิคชั้นดี จึงทำให้สีกระเบื้องสวย ติดทนนานกว่ากระเบื้องหลังคาทั่วไปถึง 3 เท่า และให้สีที่เงางามกว่าเดิม 2 เท่า พร้อมผสมสารกันราดำ “ ซิลเวอร์ แคปซูล” ที่ช่วยป้องกันราดำ และการเกิดราดำได้อย่างยาวนาน จึงช่วยให้ผืนหลังคา มีสีสวยสดคู่บ้านไปอีกนานแสนนาน 

สำหรับ กระเบื้องหลังคาไตรลอน ดูอัลโทน ตราห้าห่วง กระเบื้องหลังคาเฉดสีแบบ 2 in 1 ที่ผสานสองสีในแผ่นเดียว ด้วยเทคนิคการสลัดสีบนแผ่นกระเบื้อง ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ กระเบื้องไตรลอน ดูอัลโทน ตราห้าห่วง จึงมอบสีสันสวยงาม กลมกลืนกันในทุกๆ แผ่น ช่วยเต็มเติมผืนหลังคา ให้สวยงามมีมิติ เสมือนมุงกระเบื้องดินเผา หรือกระเบื้องคอนกรีต ซึ่งเหมาะสำหรับบ้าน สไตล์ทัสคานี หรือวิลล่า ที่ต้องการความหรูหรา ภูมิฐานและสร้างความสวยงาม อันแตกต่างบนผืนหลังคา นอกจากนี้ ด้วยน้ำหนักของหลังคา ที่เบากว่าจึงช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย ในการติดตั้งโครงหลังคา และใช้จำนวนแผ่นกระเบื้องน้อยกว่า การใช้กระเบื้องหลังคาดินเผา หรือกระเบื้องคอนกรีต และด้วยกระเบื้องหลังคาสูตรผสมสาร “ซิลเวอร์ แคปซูล” จึงช่วยปกป้องผืนหลังคา ให้มีสีสันสวยงามได้ยาวนานยิ่งกว่า 

และ กระเบื้องหลังคาไตรลอน คูล ตราห้าห่วง กระเบื้องหลังคาเพื่อบ้านเย็นที่มีส่วนช่วยในการประหยัดพลังงาน ด้วยเทคโนโลยีหลังคาเย็น ที่สามารถป้องกันอุณหภูมิความร้อน เข้าสู่ตัวบ้านได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยสามารถสะท้อนความร้อน จากพลังงานแสงอาทิตย์ได้สูงสุด 80% ช่วยลดอุณหภูมิใต้ หลังคาโดยไม่ต้องพึ่งฉนวนกันความร้อน และช่วยประหยัดค่าไฟฟ้า จากเครื่องปรับอากาศได้สูงสุดถึง 30% และด้วยคุณสมบัติของหลังคา ไร้คราบราดำสูตรผสมสาร “ซิลเวอร์ แคปซูล” จึงมอบสีสันที่สวยสด เหมือนใหม่ให้ผืนหลังคาได้อย่างยาวนาน

เพราะผืนหลังคา ทำหน้าที่ได้มากกว่าการกันแดด และกันฝน แต่ยังเป็นเสมือนงานศิลป์ชิ้นเอก ที่สามารถแต่งเติมความสวยให้บ้าน งดงามและแตกต่างอย่างมีรสนิยม การเพิ่มความมั่นใจในการอยู่อาศัย ให้หมดกังวลเรื่องปัญหาคราบราดำมารบกวนใจ ด้วยการเลือกใช้ กระเบื้องหลังคาที่ผสมสาร “ซิลเวอร์ แคปซูล” ป้องกันการเกิดคราบราดำ อย่างกระเบื้องหลังคาไตรลอน ตราห้าห่วง ทั้ง 3 รุ่น 3 สไตล์ ก็สามารถตอบโจทย์ ทุกสไตล์ทุกการใช้งาน อีกทั้งยังช่วยเติมเต็ม รูปลักษณ์ใหม่ๆให้บ้านสวยงาม ในทุกมิติและมีความปลอดภัย ซึ่งพร้อมให้ความมั่นใจ ด้วยการรับประกันว่าจะไม่เกิด คราบราดำนานถึง 5 ปี

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. SHERA Call Center 0-2289-9888

หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.hahuang.co.th