เสริมความทันสมัยให้บ้านสไตล์โมเดิร์นด้วย กระเบื้องหลังคาไตรลอนคูล ตราห้าห่วง

ไม่ว่าบ้านหลังเล็กหรือหลังใหญ่ ก็มักต้องพบเจอปัญหาเรื่องการก่อสร้าง และปัญหาจุกจิกต่างๆ ที่คอยรบกวนใจมากมาย ยิ่งถ้าเลือกใช้วัสดุที่ไม่ได้คุณภาพตามมาตรฐานด้วยแล้ว ก็อาจทำให้คอนเซปต์ของบ้านในฝันเป็นอันต้องพังสลายไปได้ในพริบตา

โดยเฉพาะเรื่องงานหลังคาของบ้านสมัยใหม่ ซึ่งนอกจากจะต้องเพียบพร้อมด้วยฟังก์ชั่นที่สามารถปกป้องตัวบ้านและผู้อยู่อาศัยให้ปลอดภัยได้เป็นอย่างดีแล้ว การออกแบบผืนหลังคาให้โดดเด่นด้วยดีไซน์สโลปต่ำที่ลาดเอียงไปด้านใดด้านหนึ่ง ยังมีส่วนช่วยเพิ่มความทันสมัยให้บ้านดูโมเดิร์นขึ้นได้อย่างไม่น่าเชื่อ

กระเบื้องหลังคาไตรลอนคูล ตราห้าห่วง
สำหรับใครที่อยากเพิ่มความทันสมัยให้หลังคาบ้านสไตล์โมเดิร์น แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกใช้วัสดุประเภทไหนดี หากไม่อยากใช้แผ่นเมทัลชีทแบบโลหะที่อาจทำให้บ้านร้อนและเกิดเสียงดังรบกวนในตอนฝนตก กระเบื้องหลังคาไตรลอนคูล ตราห้าห่วง ที่สุดแห่งกระเบื้องหลังคาไฟเบอร์ซีเมนต์คุณภาพสูงก็พร้อมตอบโจทย์บ้านสไตล์โมเดิร์นได้เป็นอย่างดี เพราะโดดเด่นด้วยคุณสมบัติที่สามารถป้องกันความร้อนเข้าสู่ตัวบ้าน โดยใช้หลักการสะท้อนความร้อนที่ผิววัสดุให้มากที่สุด ซึ่งเป็นการป้องกันความร้อนตั้งแต่ต้นเหตุ จึงช่วยสร้างสรรค์บรรยากาศภายในบ้านให้เย็นสบายได้ยิ่งกว่า โดยช่วยสะท้อนพลังงานความร้อนจากแสงอาทิตย์สูงสุดถึง 80% จากส่วนผสมที่สามารถกันความร้อนที่ผสมลงในเนื้อสีหลังคา(คูลซีรีส์) สุดพิเศษ จึงมีส่วนช่วยประหยัดค่าไฟฟ้าจากเครื่องปรับอากาศได้สูงถึง 30% 

มากไปกว่านั้น กระเบื้องหลังคาไตรลอนคูล ตราห้าห่วง ก็พร้อมเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้หลังคาทรงเพิงหมาแหงน ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมของบ้านยุคใหม่ ที่สามารถรองรับองศาหลังคาต่ำสุดเพียง 7องศา เหมาะสำหรับแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นโดยเฉพาะ อีกทั้งยังหมดกังวลเรื่องปัญหาน้ำรั่วซึมจากน้ำย้อนใต้หลังคาเนื่องจากเป็นแผ่นกระเบื้องที่มีความยาวพิเศษ 1.30 เมตร โดยมีระยะซ้อนทับ 30 เซนติเมตร ซึ่งยาวมากกว่ากระเบื้องหลังคาธรรมดาทั่วไปถึง 10 เซนติเมตร จึงช่วยรองรับการไหลของน้ำฝนที่แม้จะมีอัตราการไหลช้า ก็ไม่สามารถไหลย้อนเข้าไปได้ และยังติดตั้งได้ง่าย ทำงานสะดวก ด้วยการใช้ระยะแปตามปกติ 1 เมตร โดยไม่ต้องขยายระยะแปแต่อย่างใด

ที่สำคัญ ยังมั่นใจได้ในความปลอดภัยที่เหนือชั้นมากกว่าหลังคาเหล็กแบบเมทัลชีททั่วไป ด้วยวัสดุหลังคาไฟเบอร์ซีเมนต์ชั้นเยี่ยมที่ไม่เป็นสื่อนำกระแสไฟฟ้า และไม่ก่อปัญหาเสียงดังรบกวนในตอนฝนตก พร้อมหมดกังวลกับปัญหาแร่ใยหินที่เป็นสาเหตุก่อให้เกิดโรคมะเร็งและปอด ด้วยการรับรองมาตรฐานคุณภาพฉลากเขียวจากสถาบันสิ่งแวดล้อมไทย

กระเบื้องหลังคาไตรลอนคูล ตราห้าห่วง สามารถสร้างสรรค์โทนสีหลังคาให้สวยโดดเด่นได้ ด้วยเฉดสีที่มีให้เลือกสรร ทั้งโพล่า ไวท์ และ บริซซี่ ไอวอรี่ พร้อมผสมสารกันราดำ “ซิลเวอร์นาโน” ทำให้ผืนหลังคาดูสวยงาม ทันสมัย และมีสีสันที่สวยสดได้ยาวนานโดยปราศจากปัญหาเรื่องคราบราดำมารบกวน

เพราะบ้านคือสถานที่แห่งการพักผ่อนที่สามารถเติมเต็มพลังให้กับชีวิต การสร้างบ้านด้วยวัสดุคุณภาพสูงที่มีความเหมาะสม อย่าง กระเบื้องหลังคาไตรลอนคูล ตราห้าห่วง ที่มาพร้อมความแข็งแกร่ง ทนทาน และดีไซน์ที่เข้ากับบ้านสุดทันสมัยก็พร้อมเติมเต็มคุณภาพของการอยู่อาศัยให้สวยงามและสมบูรณ์แบบได้อย่างแท้จริง

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. SHERA Call Center 0-2289-9888