กันร้อนให้บ้าน ประหยัดไฟรับซัมเมอร์ ด้วยกระเบื้องหลังคาห้าห่วง แกรนาด้า คูล

เมื่อหน้าร้อนมาเยือน ทำให้นึกถึงแสงแดดจัด ไอร้อน และความอบอ้าวที่ตลบอบอวลอยู่ภายในบ้านจากบ้านแสนสุขที่ช่วยให้ผ่อนคลายยามเหนื่อยล้าก็กลายเป็นบ้านแสนสุกที่สมาชิกในครอบครัวต้องคอยหวั่นใจกับการต้องเปิดเครื่องปรับอากาศตลอดทั้งวันทั้งคืน

สถานที่นอกบ้านที่เย็นกว่า อยู่สบายกว่า อย่างห้างสรรพสินค้าหรือแหล่งคอมมูนิตี้มอลล์ ฯลฯ จึงกลายเป็นตัวเลือกหลักในการใช้เวลาระหว่างวันแทนการอาศัยอยู่ในบ้าน ซัมเมอร์นี้ เราจึงอยากนำเสนอทางเลือกใหม่ที่จะปรับให้บ้านเย็น คงความสุขสบายรับหน้าร้อน

เพราะการเปลี่ยนแปลงสภาพอากาศของโลก เราจึงต้องเตรียมบ้านให้พร้อมรับมือกับความร้อนที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ในแต่ละปี และเพื่อประหยัดงบประมาณ รวมถึงผลดีในระยะยาว เราจึงควรพิถีพิถันในการเลือกวัสดุ โดยเฉพาะส่วนประกอบที่สำคัญอย่างหลังคาบ้านที่ต้องสัมผัสกับความร้อนจากแสงอาทิตย์โดยตรงตลอดทั้งวัน ซึ่งหลังคาที่ดีจะต้องมีคุณสมบัติในการปกป้องบ้านได้ในทุกสภาพอากาศ ทั้งความร้อนจากภายนอก สามารถถ่ายเทอากาศ ให้ไหลเวียนได้สะดวก เปลี่ยนความร้อนอบอ้าวภายในบ้านให้เย็นสบายได้ในทุกช่วงเวลา รวมไปถึงปกป้องน้ำฝนในยามฝนตกอีกด้วย

เฉกเช่น กระเบื้องหลังคาห้าห่วง แกรนาด้า รุ่นคูล (Kool Series) นวัตกรรมกระเบื้องหลังคาคอนกรีตดีไซน์ใหม่ ที่เหนือกว่าด้วยเทคโนโลยีหลังคาเย็นในกระเบื้องคอนกรีต กับคุณสมบัติที่สามารถลดอุณหภูมิความร้อนเข้าสู่ตัวบ้านได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยการสะท้อนความร้อนได้สูงสุดถึง 85% ช่วยลดอุณหภูมิใต้หลังคา อีกทั้งยังช่วยประหยัดพลังงานและค่าไฟฟ้าได้สูงสุดถึง 30%

ในส่วนของการดีไซน์รูปลักษณ์ กระเบื้องหลังคาห้าห่วง แกรนาด้า รุ่นคูล ยังสามารถมอบสัมผัสอันงดงามขั้นสุดให้ผืนหลังคาบ้านดูสวยงามโดดเด่น เพราะมาพร้อมแผ่นกระเบื้องดีไซน์โดดเด่น ไม่ซ้ำใครด้วยรูปลอนใหญ่สูงเด่นเป็นเอกลักษณ์ และมี 3 เฉดสีใหม่ภายใต้โทนสีพาสเทลอันนุ่มนวลให้เลือกสรร ทั้งสีเทาทุนดรา, สีขาวขั้วโลก และสีฟ้าอาร์กติก

ด้วยคุณสมบัติและความสวยงามที่สมบูรณ์แบบนี้ จึงเป็นเหตุผลหลักที่ทำให้ บ้านริมสวน รามอินทรา โครงการบ้านเดี่ยวคุณภาพที่โดดเด่นไปด้วยบรรยากาศแห่งการอยู่อาศัยอันอบอุ่นและร่มรื่น ภายใต้แนวคิดอนุรักษ์พลังงาน เลือกใช้กระเบื้องหลังคาห้าห่วง แกรนาด้า รุ่นคูล มาแต่งเติมบริบทแห่งการใช้ชีวิตที่มีความสุขลงบนสถาปัตยกรรมการอยู่อาศัย เพราะคุณสมบัติที่สามารถปกป้องตัวบ้านจากความร้อน และช่วยประหยัดพลังงานได้ตรงตามคอนเซ็ปต์ของโครงการ อีกทั้งมีสีสันอันนุ่มนวลที่มอบกลิ่นอายบ้านสไตล์ยุโรปได้อย่างเด่นชัด จึงพร้อมเนรมิตผืนหลังคาบ้านให้สวยเด่นเป็นมิติ และเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์แห่งความหรูหราได้อย่างน่าประทับใจ

หรือดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม :  http://www.sherasolution.com